พระสงฆ์กับสงครามที่ยุติธรรม

คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

พระสงฆ์กับสงครามที่ยุติธรรม

พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,ดร.

ดูเพิ่มเติม: พระสงฆ์กับสงครามที่ยุติธรรม ในรูปแบบรายงานการวิจัย ซึ่งได้รับทุนวิจัยจากศูนย์พุทธศาสน์ศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
รายงานวิจัยเรื่อง พระสงฆ์กับสงครามที่ยุติธรรม โดยมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร (พรรณา)
pdf button บทคัดย่อ
pdf button รายงานวิจัย