พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

1 Comment on บทบาทของทิฏฐิในการชี้นำชีวิตและสังคม

1. ขอแนะนำบทความชิ้นล่าสุด บทบาทของทิฏฐิในการชี้นำชีวิตและสังคม โดยพระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,ดร. อีกหนึ่งผลงานที่พูดถึงทิฏฐิในแง่มุมที่แตกต่าง มากด้วยทัศนวิจารณ์ของผู้รู้ที่หยิบยกมาวางไว้อย่างลงตัว อาจเป็นหนึ่งแรงบันดาลใจสำหรับผู้รักการอ่านและการเขียนงานวิชาการ ตลอดถึงผู้ใฝ่รู้ทั้งหลายได้เป็นอย่างดี