การศึกษาผลของการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานต่อระดับของความดันโลหิต: A Study of the Effects of the Insight Meditation Practice on the Levels of the Blood Pressure

หลักสูตรธรรมนิเทศ บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

Download (PDF, 1.28MB)