วารสารบัณฑิตศึกษาปริทรรศน์ ปีที่ ๑๐ ฉบับที่ ๓ กันยายน-ธันวาคม ๒๕๕๗

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

วารสารบัณฑิตศึกษาปริทรรศน์ ปีที่ ๑๐ ฉบับที่ ๓  กันยายน-ธันวาคม ๒๕๕๗ 1. มงคลสูตรมีมงคลกี่มงคล วิพากษ์บทความของ เมตฺตานนฺโท ภิกฺขุ  โดย พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, ดร. 2. ทิศทางการวิจัยด้านมนุษยศาสตร์ สังคมศาสตร์ และศึกษาศาสตร์ในทศวรรษหน้า โดย ผศ. ดร. วุฒินันท์และคณะ

วารสาร, ปีที่ ๑๐, ฉบับที่ ๓, บัณฑิตศึกษา

Download (PDF, 2.7MB)